เปิดราคา realme GT Master Edition Series สมาร์ทโฟนเรือธงที่ออกแบบดีที่สุดแห่งปี พร้อมด้วย realme Book แล็ปท็อปเครื่องแรกของ realme กับจอแสดงผลความละเอียด 2K

สำหรับ realme GT Master Edition Series ก็เปิดตัวอย่างเป็นทางการในประเทศไทยเรียบร้อยแล้ว ซึ่งจะแบ่งออกเป็น 2 รุ่น ได้แก่ realme GT Master Explorer Edition กับ realme GT Master Edition

โดยเน้นจุดเด่นในเรื่องของดีไซน์แบบหนังแท้ 3D รุ่นแรกของโลก อีกทั้งยังมาหน้าจอแสดงผลแบบ 120Hz และกล้องหลัง 3 เลนส์ ความละเอียดสูงสุด 64 ล้านพิกเซล

ด้วยสเปกอันน่าทึ่ง และอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมายมาดูกันว่าสมาร์ทโฟนรุ่นนี้จะเปิดราคาออกมาที่เท่าไหร่ และจะมีโปรโมชันอะไรกันบ้าง

realme GT Master Edition Series สุดยอดสมาร์ทโฟนเรือธงระดับที่ออกแบบดีที่สุดแห่งปี 2021

เรียลมี GT Master Edition Series ผสมผสานความเรียบหรูในการออกแบบให้เข้ากับเทคนิคต่างๆ ได้อย่างลงตัว เพื่อเพิ่มความสามารถของคนรุ่นใหม่ในการสำรวจและสร้างสรรค์สิ่งต่างๆ ด้วยสมาร์ทโฟนระดับไฮเอนด์ในราคาที่คุ้มค่ารุ่นนี้

realme GT Master Edition Series

ด้วยแรงบันดาลใจจากการเดินทางของคนรุ่นใหม่  realme ได้ร่วมกับ Naoto Fukasawa นักออกแบบชื่อดังแห่งวงการอุตสาหกรรมของประเทศญี่ปุ่น

ในการออกแบบ GT Master Edition Series ด้วยการรังสรรค์สมาร์ทโฟนที่มีการคำนึงถึงอิทธิพลของการออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ นั่นคือ กระเป๋าเดินทาง

นอกจากรูปทรงที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ด้านหลังของโทรศัพท์ยังได้ดีไซน์แบบลูกคลื่นให้เหมือนกับกระเป๋าเดินทางอีกด้วย ซึ่งเป็นการออกแบบโดยการใช้หนังวีแกนแบบนี้เป็นครั้งแรกในประวัติศาสตร์อุตสาหกรรมสมาร์ทโฟน

realme GT Master Edition Series

ด้วยการให้ความสำคัญของสเปคในรุ่นเรือธงของ เรียลมี GT Series สมาร์ทโฟน GT Explorer Master Edition จึงมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ Qualcomm Snapdragon 870 และ RAM สูงสุด 12GB ในขณะที่ GT Master Edition ใช้โปรเซสเซอร์ Snapdragon 778G 5G พร้อม RAM สูงสุด 8GB GT Master Edition Series มีระบบระบายความร้อนแบบ Vapor Chamber เหมือนกับรุ่นเรือธงของ realme GT ที่ผ่านมา ช่วยให้สมาร์ทโฟน 2 รุ่นนี้ ส่งมอบประสบการณ์การเล่นเกมได้อย่างทรงพลังแบบเต็มขั้น

realme GT Master Edition Series

นอกจากประสิทธิภาพแบบจัดเต็มแล้ว เรียลมี GT Master Edition Series ยังมีกล้องเซลฟี่ Sony 32MP ในขณะที่ GT Explorer Master Edition มีกล้องหลัก 50MP Sony IMX766 พร้อม OIS และ GT Master Edition มาพร้อมกับกล้องหลัก 64MP ไม่เพียงแต่จะช่วยให้คุณถ่ายภาพได้คมชัดและสดใสยิ่งขึ้น ตั้งแต่เช้ายันค่ำ

หรือจะเป็นภาพบุคคลไปจนถึงทิวทัศน์ต่างๆ  ผู้ใช้งานยังได้เพลิดเพลินกับโหมดถ่ายภาพแนวสตรีทเป็นครั้งแรก ทำให้สามารถโฟกัสได้แม่นยำกับการใช้ฟิลเตอร์ภาพถ่ายแนวสตรีท ซึ่งจะเห็นได้เฉพาะในกล้อง DSLR สำหรับถ่ายภาพแนวสตรีทเท่านั้น

realme GT Master Edition Series

สำหรับจอแสดงผลจะให้ความมีชีวิตชีวาด้วย Samsung AMOLED 120Hz  พร้อมอัตรารีเฟรชเรท 120Hz ในทั้งสองรุ่น โดย GT Explorer Master Edition ใช้จอแสดงผลแบบโค้ง 56 องศา พร้อมสามารถปรับความสว่างได้ระดับ 10240 และรองรับ HDR10+ นอกจากนี้ ยังรองรับลำโพงคู่ Dolby Atmos และ Tactile Engine อีกด้วย

realme GT Master Edition Series

สำหรับราคาของ realme GT Master Edition Series ในประเทศไทย มาพร้อมกัน 2 ราคากับ 2 ความจุ ได้แก่

  • ความจุ 8+128 GB มาในราคาเพียง 13,990 บาท
  • ความจุ 8+256 GB มาในราคาเพียง 15,990 บาท

โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 4 กันยายนนี้ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมมากมาย ที่ realme Brand Shop ช่องทาง realme E-Commerce และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

realme Book : แล็ปท็อปเครื่องแรกของ realme ที่มาพร้อมจอแสดงผล 2K และประสิทธิภาพแบบจัดเต็ม

realme Book แล็ปท็อปเครื่องแรกของ realme มาพร้อมกับดีไซน์ตัวเครื่องที่บางเฉียบ 14.9 มม. มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีน้ำเงินและสีเทา

มีจอแสดงผลแบบ Full Vision ขนาด 14 นิ้ว ความละเอียด 2K พร้อมความสว่างสูงสุด 400 nits อัตราส่วนหน้าจอ 3:2 แต่เมื่อเทียบกับหน้าจอ 16:9 แบบเดิม สามารถแสดงข้อมูลซอฟต์แวร์ Microsoft Office ได้มากขึ้น

realme GT Master Edition Series

realme Book ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel® Core เจนเนอเรชั่น 11 และระบบระบายความร้อนแบบคู่ ช่วยให้มั่นใจได้ว่า สามารถเล่นเกมหรือทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพไม่สะดุด นอกจากนี้ ยังมี Dual-channel LPDDR4x RAM สูงสุด 16GB และเก็บข้อมูล PCIe® SSD ได้สูงสุด 512GB รองรับเทคโนโลยี Super-Fast Charge 65W สามารถใช้งานยาวนานได้สูงสุด 11 ชั่วโมง

สำหรับการเชื่อมต่อต่างๆ มีพอร์ต Thunderbolt 4 /4 USB  (เฉพาะรุ่น i5 เท่านั้น) โดยมีพอร์ตหูฟัง 3.5 มม. 1 พอร์ต, พอร์ต Type-A 1 พอร์ต และพอร์ต Type C 1 พอร์ต นอกจากนี้ realme Book ยังรองรับเทคโนโลยี Wi-Fi 6 อีกด้วย

realme GT Master Edition Series

realme Book มีลำโพง HARMAN 2 ตัว รองรับเอฟเฟกต์เสียงสเตอริโอ DTS HD สามารถตัดเสียงรบกวนแบบ Dual Mic เหมาะสำหรับการทำงานและการเรียนออนไลน์

realme GT Master Edition Series

นอกจากนี้ ยังมี  “PC Connect” ของ realme ช่วยให้ผู้ใช้สามารถซิงค์เข้ากับสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป เพื่อสัมผัสประสบการณ์การใช้งานได้อย่างง่ายดาย ทำให้การทำงานและการเรียนสะดวกมากยิ่งขึ้น  โดยมี Windows 10 ที่ติดตั้งไว้ล่วงหน้า

realme GT Master Edition Series

realme Book มีคีย์บอร์ดเรืองแสงสามระดับ พร้อมระยะการกด 1.3 มม. พร้อมปุ่มเปิดปิดด้วยลายนิ้วมือ 2 ใน 1

realme GT Master Edition Series

ด้วยผลิตภัณฑ์ AIoT ที่เตรียมพร้อมอยู่ในขณะนี้ realme Book จึงเป็นก้าวสำคัญที่จะมาช่วยขยายประเภทสินค้า AIoT ให้กับ realme ภายใต้กลยุทธ์ 1+5+T ด้วยการยึดมั่นในสโลแกน “dare to leap”  ที่พร้อมจะมาช่วยสร้างระบบนิเวศของอุปกรณ์ต่างๆ ให้สามารถใช้งานร่วมกันได้อย่างสมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น เพื่อรองรับการใช้งานในชีวิตประจำวัน

สำหรับราคาของ realme Book ในประเทศไทย มาพร้อมกัน 2 ราคากับ 2 ความจุ ได้แก่

  • ความจุ i3 (8+256) มาในราคาเพียง 22,990 บาท
  • ความจุ i5 (8+512) มาในราคาเพียง 27,990 บาท

โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วประเทศในวันที่ 28 สิงหาคมนี้ พร้อมโปรโมชั่นและของแถมมากมาย ที่ realme Brand Shop ช่องทาง realme E-Commerce และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ทั้งนี้ ราคาและความพร้อมในการจำหน่ายอาจแตกต่างกันในแต่ละตลาด  สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://www.realme.com/th/

realme GT Master Edition Series

นอกจากนี้ ในงานนี้ realme ยังได้ประกาศเปิดตัวแท็บเล็ตเครื่องแรกที่จะมาถึงในเร็วๆ นี้ ซึ่งอาจจะต้องคอยติดตามกันในอนาคต

realme Fan Festival 2021 – How Dare You Be You

ในวันเดียวกัน realme ได้เปิดตัวกิจกรรมพิเศษครบรอบ 3 ปี – realme Fan Festival 2021 ในธีม ‘How Dare You Be You’ เพื่อการเฉลิมฉลองให้กับแฟนๆ realme ที่กล้าที่จะดำเนินชีวิตในแบบฉบับตนเอง แม้จะต้องเผชิญกับปัญหาและอุปสรรคใดๆ ก็ตาม และด้วยเรื่องราวพลังดีๆ

realme GT Master Edition Series

ในวันนี้ realme เชื่อว่าจะช่วยให้แฟน ๆ ทุกคน จะมีพลังบวกได้อย่างแน่นอน งานนี้ realme ยังได้มอบเงิน 100 ล้านดอลลาร์ สำหรับโปรโมตกิจกรรมนี้ทั่วโลก เพื่อเป็นการขอบคุณผู้ใช้ 100 ล้านคนทั่วโลกที่ให้การสนับสนุน realme ในช่วงสามปีที่ผ่านมา