หัวเว่ยออกตัวแรง เตรียมเปิดตัว HUAWEI nova 9 ชวน “เก้า สุภัสสรา” จับมือแชร์ชัดทุกคอนเทนต์ 2 พฤศจิกายน 2564 นี้

Huawei nova 9 ถือเป็นปรากฏการณ์ครั้งยิ่งใหญ่ของ หัวเว่ย (ประเทศไทย) กับการกลับมาลุยตลาดสมาร์ทโฟนอีกครั้ง กับการเตรียมเปิดตัว หัวเว่ย nova 9 ที่ไม่ได้มาแค่นวัตกรรมกล้องอันทรงพลังและสเปกแบบอัดแน่นจัดเต็มเท่านั้น

แต่ยังมาพร้อมความพิเศษสุดเซอร์ไพรส์ ในการแท็กทีมกับนักแสดงสาวสวยมากความสามารถ “เก้า สุภัสสรา” กับการเปิดตัวผลิตภัณฑ์ หัวเว่ย nova 9 ในประเทศไทย

พร้อมบอกเล่าประสบการณ์การใช้งานสมาร์ทโฟนรุ่นนี้ปักหมุดรอชมงานไลฟ์เปิดตัวสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย พร้อมการประกาศราคา และเปิดโปรโมชันสุดคุ้ม ได้ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook หัวเว่ย Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand

งานเปิดตัวสมาร์ทโฟนแห่งปี หัวเว่ย nova 9 ครั้งนี้ บอกเลยว่าหัวเว่ย จัดเต็มทั้งในแง่ของสเปกเครื่องและนวัตกรรมกล้องอันทรงประสิทธิภาพมาเสิร์ฟให้แบบจุใจและได้นักแสดงสาว เก้า สุภัสสรา

HUAWEI nova 9

มาร่วมการันตีความครบเครื่องของ หัวเว่ย nova 9 ด้วยตัวของเธอเองว่ากล้องความละเอียดสูงสุด 50MP ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเซนเซอร์แบบ RYYB เฉพาะของหัวเว่ย ภาพคมชัดระดับ 4K นั้นดีจริงๆ

เพราะยังมาพร้อมโหมด Dual-View ที่สามารถถ่ายวีดีโอพร้อมกันทั้งกล้องหน้าและหลังสลับไปมาได้อย่างคล่องตัว เหมาะสำหรับคนรักการสร้างคอนเทนต์ ทั้งยังรองรับเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ Super Sensing บนหน้าจอที่แสดงผลภาพได้อย่างลื่นไหลเพลินตาเพราะมาพร้อมอัตรารีเฟรชหน้าจอที่สูงถึง 120 Hz

พร้อมสีสันที่สวยคมสมจริงในทุกมิติ พร้อมแบตเตอรี่ ความจุ 4300 mAh ที่ผนึกกำลังด้วยเทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge ช่วยยกระดับประสบการณ์การใช้งานและการเชื่อมต่อข้ามดีไวซ์แบบไร้รอยต่อ ที่ทำให้ชีวิตสะดวกสบายและง่ายขึ้นเพียงแค่ปลายนิ้วสัมผัส

มาร่วมนับถอยหลังกับประสบการณ์แห่งความคมชัด และร่วมแชร์ชัดทุกคอนเทนต์ไปด้วยกันกับ หัวเว่ย nova 9 และ“เก้า สุภัสสรา” ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook หัวเว่ย Mobile TH และ YouTube หัวเว่ย Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ หรือผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้แก่ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central