เปิดตัว HUAWEI nova 9 ชูเทคโนโลยีกล้อง ดีไซน์ และฟีเจอร์ พร้อมเอกลักษณ์เฉพาะตัวปักหมุด 2 พฤศจิกายน 2564

หัวเว่ย (ประเทศไทย) พร้อมหวนคืนตลาดสมาร์ทโฟนเปิดตัว HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนที่มาพร้อมกับความโดดเด่นในเรื่องของกล้องถ่ายภาพด้วยเทคโนโลยีแบบ Super Sensing มอบความงดงามผ่านผลงานการบันทึกวีดีโอที่คมชัดระดับ 4K ผ่านทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง

ตรึงสายตาบนหน้าจอแสดงผล OLED ที่มีประสิทธิภาพสูงอัตราการตอบสนองของหน้าจอ 120Hz ช่วยให้การแสดงผลลื่นไหล และสะท้อนสีสันได้ดีไม่ผิดเพี้ยนในเวลาเดียวกัน เอนจอยตลอดวันไปกับทุกความบันเทิงผ่านฟังก์ชันชาร์จไว

พร้อมเปิดตัวอย่างเป็นทางการ และประกาศราคาในประเทศไทย รวมถึงโปรโมชันพิเศษก่อนใคร ในวันอังคารที่ 2 พฤศจิกายน 2564 เวลา 20.00 น. ที่ Facebook Huawei Mobile TH และ YouTube Huawei Mobile TH และ Line Official Account HUAWEI Mobile Thailand

HUAWEI nova 9 สมาร์ทโฟนสุดชิค สะกดทุกสายตา พร้อมสุดยอดเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพอันเหนือชั้น

HUAWEI nova 9

สมาร์ทโฟนแห่งปี หัวเว่ย nova 9 ดีไซน์บางเฉียบ มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวในแบบฉบับของ nova และกล้องระดับไฮเอนด์ 50 MP RYYB ที่ทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังสามารถบันทึกวีดีโอคุณภาพสูงระดับ 4K สร้างความประทับใจในทุกเฉดสี

รองรับเทคโนโลยีการถ่ายภาพแบบ Super Sensing แถมตอบสนองฉับไว แม่นยำด้วยอัตรารีเฟรชหน้าจอสูงถึง 120Hz ใช้งานได้ต่อเนื่องด้วยพลังงานแบตเตอรี่ความจุ 4300 mAh ควบคู่เทคโนโลยีชาร์จไว 66W HUAWEI SuperCharge พร้อมระบบอีโคซิสเต็มเชื่อมต่อระหว่างอุปกรณ์ที่สมบูรณ์แบบ

สะดวกในการใช้ชีวิตไร้รอยต่อในโลกแห่งอนาคตซึ่งผสมผสานเทคโนโลยีและวิถีชีวิตเข้าด้วยกันได้อย่างลงตัว พบกันเร็วๆ นี้กับสมาร์ทโฟนสุดชิคในตระกูล nova กับ หัวเว่ย nova 9 สมาร์ทโฟนกล้องเทพที่มีจุดเด่นเฉพาะตัว ยกระดับสกิลการทำคอนเทนต์ถ่ายภาพ และวิดีโอขึ้นไปอีกขั้น

อัดแน่นไปด้วยฟังก์ชันการเชื่อมต่อระหว่างดีไวซ์ที่ไม่ธรรมดา ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของวัยรุ่นยุคใหม่ได้แบบคูลคูล Be Inspired. Be nova. ไปด้วยกัน

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมชันอื่นๆ ได้ทาง Facebook Huawei Mobile TH และติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่นี่ หรือผ่านช่องทางอีคอมเมิร์ซได้แก่ HUAWEI Online Store และร้านค้าออนไลน์อย่างเป็นทางการของหัวเว่ยใน Shopee, Lazada และ JD Central